Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Win Win Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xuất phát từ khao khát cháy bỏng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ cùng toàn thể hội đồng thành viên công ty với ý tưởng “tạo ra một hệ thống phân phối vật tư phụ gia ngành xây dựng” hàng đầu Việt Nam, hướng tới tạo giá trị cho khách hàng. Vì vậy chuỗi hệ thống phân phối mang thương hiệu “Win Win – Hệ giá trị mục tiêu” ra đời để hiện thực hóa khát vọng, sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh tạo ra một sản phẩm dịch vụ chuyên biệt, khác biệt đem đến cho khách hàng đại chúng sự ngạc nhiên trên cả sự mong đợi.

Công Ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Win Win Việt Nam luôn cam kết:

  • Tạo ra một sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, yêu quý khách hàng và đam mê công việc.
  • Luôn tin tưởng khách hàng sẵn sàng đón nhận thành quả của quý khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm với sản phẩm, dịch vụ và con người của doanh nghiệp.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả vượt ngưỡng và luôn cam kết thực thi công việc đạt thành quả tốt nhất hướng tới tần nhìn dài hạn của quý khách hàng và doanh nghiệp. Với ý chí quyết tâm cao, sự hợp tác tin tưởng từ quý khách hàng, chúng tôi cam kết hành động và hành động để xây dựng “Hệ Giá Trị Mục Tiêu”.

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

CHẤT LƯỢNG

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình.

AN TOÀN

Tập thể chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của công nhân viên cũng như Quý khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – Giỏi chuyên môn với mong muốn làm hài lòng khách hàng.

NỖ LỰC

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

VỚI KHÁCH HÀNG

– Chất lượng, uy tín, tiến độ.                                  – Luôn đáp ứng các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.                    – Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng.                                                                        – Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

VỚI NHÂN VIÊN

– Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.                                                                    – Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, những đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của công ty, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của Công ty.

VỚI ĐỐI TÁC

– Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.                                                                         – Hỗ trợ cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Tầm Nhìn Chiến Lược Win Win

Sứ Mệnh Win Win

Giá trị cốt lõi win win

TẬN TÂM
Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đó là sự tận tâm. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

CHUYÊN NGHIỆP
Với chúng tôi, chuyên nghiệp đơn giản là nhanh hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn. Chìa khóa để chúng tôi đạt được sự chuyên nghiệp là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự tuân thủ, sự cải cách liên tục và tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.

TRUNG THỰC
Sự trung thực là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

GIÁ TRỊ TÀI CHÍNH
Trong môi trường kinh doanh, ngoài những yếu tố quan trọng khác, giá trị tài chính là điều cốt yếu để đánh giá vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi luôn phấn đấu có được tiềm lực tài chính mạnh mẽ để đầu tư vào kinh doanh phục vụ Quý khách hàng.

ĐỔI MỚI PHÁT TRIỂN
Thế giới không ngừng vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi đứng lại nghĩa là lùi lại phía sau. Sự đổi mới giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường để thích nghi và thành công.

TÔN TRỌNG
Win Win lấy sự TÔN TRỌNG cộng đồng, xã hội và các chuẩn mực kinh doanh làm một trong những giá trị sống. Tôn trọng Bản thân, tôn trọng Đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng Khách hàng, tôn trọng Đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng. Tôn trọng các tiêu chuẩn và hành động một cách đạo đức.

Năng Lực Nhân Sự

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO

Công ty được quản lý bởi các nhà kinh tế có trình độ học vấn, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về ngành sơn.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ cán bộ nhân viên là những người có năng lực, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu đối
với từng vị trí công tác. Đặc biệt, sự năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề, tận tụy với công việc chính là
những phẩm chất quý báu mà Công ty luôn chú trọng và phát huy.

MÔ HÌNH QUẢN LÝ

Điểm nổi trội ở mô hình quản lý của chúng tôi là đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Luôn
chủ động trong công việc, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, tinh thần trách nhiệm cao, đạt hiệu quả
công việc tối đa. Công ty luôn quan tâm đến đời sống cá nhân của các thành viên, hỗ trợ, tạo điều kiện để
nhân viên có điều kiện tốt nhất để phát huy cả về chuyên môn, công việc lẫn đời sống tinh thần. Một điều
không thể thiếu, đó chính là sự gắn kết của các thành viên tạo nên một khối sức mạnh vô hình. Môi trường
làm việc thân thiện, cởi mở, giúp đỡ lẫn nhau và hiệu quả trong công việc là điều mà chúng tôi luôn cố gắng
giữ gìn và phát triển.

Sơ đồ tổ chức công ty Win Win

Showroom 3D Win Win