Bảo Lộc đang trở thành xu hướng đầu tư mới khi được nhiều nhà đầu tư. Môi trường sống trong lành kết hợp với hạ tầng giao thông thuận lợi đã giúp bất động sản Bảo Lộc được nhận định mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Đồng thời với xu thế “bỏ phố về rừng” tăng mạnh cũng tạo tiền đề để các nhà đầu tư mua bán đất Bảo Lộc. 

Rộ săn đất nghỉ dưỡng ven sông núi, view tiền tỷ 2

Tiềm năng tăng giá bất động sản Bảo Lộc sau Dịch Covid-19

Theo thống kê của Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà giao dịch bất động sản của cả nước giảm xuống chỉ còn 83,1%. Trong đó, bất động sản Lâm Đồng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều và có dấu hiệu bị chững lại. Trước tình hình đó, Sở Xây Dựng Lâm Đồng đã đẩy mạnh công tác kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành chính trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này nhằm giúp đảm bảo dù đang diễn ra dịch bệnh nhưng không có tình trạng tăng gia đột biến và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tìm đến mua bán đất Bảo Lộc. Có thể nói, tiềm năng phát triển của nhà đất Bảo Lộc xuất phát từ việc quỹ đất tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, TP. HCM,… đã được khai thác rất nhiều và dần trở nên khan hiếm. 

Cùng với đó là việc thành phố Đà Lạt đang dần quá tải dẫn đến tỉnh Lâm Đồng tập trung đẩy mạnh các hạng mục tại khu vực phía Nam.Hơn hết, cơ sở hạ tầng tại thành phố Bảo Lộc đang được triển khai đồng bộ và hoàn thiện. Kết hợp với sự lan rộng của xu hướng “bỏ phố về rừng” sau dịch Covid-19 đã tác động đến tiềm năng tăng giá đất nền Bảo Lộc. Tất cả là nhờ ngày càng đông người có mục đích tìm kiếm đất đẹp, điều kiện tự nhiên trong lành, thoáng đãng để sinh sống và nghỉ dưỡng. Nhìn chung, giá trị thị trường bất động sản Bảo Lộc tăng nhiều sau mỗi đợt dịch.

Dòng chảy đầu tư đổ về Bảo Lộc, đất nền tăng giá bền vững

Tầm nhìn phát triển của đất nền Bảo Lộc

Nằm ở phía Nam của tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc thừa hưởng những ưu ái về điều kiện tự nhiên. Không chỉ là nơi sở hữu những cảnh quan tự nhiên chưa bị khai phá, mà điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, phù hợp thành second home của mọi người. Theo đồ án quy hoạch phát triển, Thành phố Bảo Lộc dự kiến sẽ thành khu đô thị loại II trong năm 2025 và hướng đến trở thành đô thị loại I vào năm 2040.Ngoài ra trong quá trình mở rộng quỹ đất, Sở Xây Dựng cũng đề xuất đầu mối giao thông đường bộ, đường hàng không liên vùng và quốc gia. Đường cao tốc cũng nhận được công văn đồng ý từ phó thủ tướng, dự kiến khởi công vào tháng 10/2022.

Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển của ngành du lịch địa phương với các mô hình Farmstay nhà vườn, nghỉ dưỡng,… đồng loạt xuất hiện. Biến khu vực Bảo Lộc trở thành điểm đến hấp dẫn tiếp theo của tỉnh Lâm Đồng.

Đồng thời, Bảo Lộc đang được nhiều chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản lập quy hoạch và nghiên cứu. Trong đó phải kể đến tập đoàn Hưng Thịnh, Novaland, Him Lam,…

Cơ sở hạ tầng ngoại khu

Song song với quy hoạch sử dụng đất, các hạ tầng cũng được chú trọng đẩy mạnh. Trong đó, trục đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang huy động vốn để xây đoạn Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương.Dự kiến khi được đưa vào khai thác sẽ thúc đẩy sự phát triển du lịch địa phương. Tạo thành tam giác kinh tế – du lịch không thua kém các thành phố lớn. Rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm tài chính kinh tế của cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh tới Bảo Lộc chỉ còn 2 giờ 30 phút.Không chỉ vậy, việc liên kết hạ tầng giao thông còn giúp thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển từ Bảo Lộc đến tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Chưa dừng lại ở đó, Quốc lộ 55 kết nối TP. Bảo Lộc thẳng hướng đi các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ cũng là tuyến đường chính trọng điểm hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỞI NGHIỆP WIN WIN VIỆT NAM

Địa chỉ VP: Tòa C5, Khu đô thị D’Capitale, Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 9868 50 – 0961 806 839

Zalo: 0961 806 839

Email: winwin.hgtmt@gmail.com

Website: winwinjsc.vn

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon